Translate

Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2013

Vịt nướng chao






Nguyên liệu:
• 2 miếng ức vịt, 2 cái đùi vịt 
• 5 miếng chao đỏ, 3 miếng chao trắng . 
• 2 thìa cà phê đường, dầu ăn 
• 1 thìa gừng băm nhuyễn, 1 thìa tỏi băm nhuyễn, 1 thìa ớt băm nhuyễn
Thực hiện:
• Vịt rửa sạch với nước gừng để tẩy mùi hôi . 
• Dùng tăm xăm vào thịt vịt. để gia vị ngấm đều vào trong thịt.  
• Trộn hỗn hợp chao đỏ, trắng, tỏi, ớt, gừng, đường, dầu ăn. 
• Ướp thịt vịt với hỗn hợp trên khoảng một tiếng . 
• Cho thịt vào vỉ hay vào lò, nướng chín vàng . 
Nước chấm:
5 miếng chao trắng + 2 thìa cà phê đường+ 2 thìa cốt chanh+ tỏi, ớt, gừng băm nhuyễn .
Đánh chao + đường+ cốt chanh cho đều, cho ớt, gừng, tỏi vào.
Chú ý: Gia vị trên có thể gia giảm cho vừa khẩu vị người nấu. 
Dzoãn Cẩm Vân
Theo PN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Du Lịch Việt

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
ĐẤT NỀN GIÁ RẺ | NHÀ PHỐ GIÁ RẺ | CĂN HỘ GIÁ RẺ | BIỆT THỰ GIÁ RẺ |ĐẤT NỀN GIÁ GỐC | CĂN HỘ GIÁ GỐC | CĂN HỘ SÀI GÒN GIÁ RẺ | BIỆT THỰ | ĐẤT NỀN | NHÀ PHỐ |CHUNG CƯ | CAO ỐC