Translate

Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2013

Làm món Cá đuối nướng ớt



Nguyên liệu:

500gr cá đuối
50gr ớt hiểm xanh
50gr tỏi
50gr cà rốt
50gr củ cải trắng
Muối, tiêu, nước mắm, giấm, đường

Thực hiện:

Cá trụng qua nước sôi, cạo sạch nhớt, xắt phi lê miếng vừa ăn. Bằm nhuyễn ớt hiểm xanh, tỏi, trộn với muối, tiêu, nước mắm rồi ướp với cá khoảng 15 phút. Nướng cá trên than hồng cho cá chín vàng.
Củ cải trắng, cà rốt xát sợi. Pha một ít giấm với ½ muỗng canh đường, thả củ cải, cà rốt vào ngâm một lúc rồi vớt ra để ráo.
Pha muối với ớt bằm, đường, chanh. Ăn cá đuối kèm đồ chua, chấm muối.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Du Lịch Việt

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
ĐẤT NỀN GIÁ RẺ | NHÀ PHỐ GIÁ RẺ | CĂN HỘ GIÁ RẺ | BIỆT THỰ GIÁ RẺ |ĐẤT NỀN GIÁ GỐC | CĂN HỘ GIÁ GỐC | CĂN HỘ SÀI GÒN GIÁ RẺ | BIỆT THỰ | ĐẤT NỀN | NHÀ PHỐ |CHUNG CƯ | CAO ỐC