Nguyên liệu:
500gr cá đuối
50gr ớt hiểm xanh
50gr tỏi
50gr cà rốt
50gr củ cải trắng
Muối, tiêu, nước mắm, giấm, đường
Thực hiện:
Cá trụng qua nước sôi, cạo sạch nhớt, xắt phi lê miếng vừa ăn. Bằm nhuyễn ớt hiểm xanh, tỏi, trộn với muối, tiêu, nước mắm rồi ướp với cá khoảng 15 phút. Nướng cá trên than hồng cho cá chín vàng.
Củ cải trắng, cà rốt xát sợi. Pha một ít giấm với ½ muỗng canh đường, thả củ cải, cà rốt vào ngâm một lúc rồi vớt ra để ráo.
Pha muối với ớt bằm, đường, chanh. Ăn cá đuối kèm đồ chua, chấm muối.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét